Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

•°¤* Linh Lan Trắng *¤° ... http://www.yongseovn.net/forum/?1865 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS]

Blog

Vì sao tôi luôn yêu và tin tưởng Yong Seo đến vậy? phần 1. We got mar ...

Độ hot 4Có 3035 lần đọc 2014-9-12 00:50 | tin tưởng, Yong, Seo, We got married

               Có những điều mà tôi đã luôn tâm niệm để tin tưởng vào YongSeo, những điều luôn ở trong tôi trong suốt thời gian tôi gắn bó với We got married, suốt những thời gian sau đó khi chương trình kết thúc và cho đến tận bây giờ - khi đã 3 năm chưa xem lại chương trình, những điều tôi luôn chắc-chắn-là-như-thế cả trước khi tìm thấy diễn đàn này. Hôm nay, tôi lại đọc được chính ở đây, trong vườn Goguma những điều mà tôi luôn tâm niệm ấy. Chứng tỏ không phải chỉ tôi mà tất cả các Goguma khác đều nhận thấy rõ ràng điều đó, thậm chí cả các Hater cũng lờ mờ cảm thấy - chỉ có điều là họ không chấp nhận sự thật mà thôi. Tôi chép lại tất cả những điều này vào đây, như một cách để lưu lại nó trong góc riêng của mình, để nó hiện lên mỗi khi tôi về "nhà", nhắc nhở tôi một niềm tin bất diệt về cặp đôi yêu quí đã đi cùng tôi trong những tháng năm tuổi trẻ của mình, để mai này nhìn lại "ồ, đúng là mình đã có khoảng thời gian say mê ấy, khoảng thời gian tin tưởng vào những điều thật trong trẻo và thuần khiết". Cũng để cho các Hater nếu có lò dò vào diễn đàn này, có vô tình lạc vào nhà tôi - dù có không muốn - thì cũng sẽ phải nhìn lại một cách khách quan rằng YongSeo là thật.
              "Chúng ta đều biết ở một chừng mực nào đó, WGM là một chương trình có kịch bản, nhưng những kẻ ghen ghét luôn lấy đó làm lý do để nói rằng YongSeo không thật, rằng họ chỉ đang diễn như thể có tình cảm với nhau thôi. Nếu những gì họ thể hiện trên WGM chỉ hoàn toàn là theo kịch bản thì có phải câu chuyện của họ quá kỳ lạ hay không. Và đây là lý do để tôi nói như vậy: 
               1) Cách họ nhìn nhau. Tất cả chúng ta phải đồng ý rằng Yong và Hyun luôn nhìn nhau đầy cảm xúc như cách mà những người đang yêu vẫn làm. Nếu cho rằng họ đang diễn,........ mọi người còn nhớ khả năng diễn xuất của Yong lúc đó như thế nào chứ. Các bạn có thấy cách Yong diễn trong YAB & HS không?, đôi mắt anh ấy quá vô hồn, không có chút cảm xúc nào ngay cả khi diễn cảnh khuôn mặt đang rất shock. Sorry Yong, tôi rất yêu bạn, nhưng đó là sự thật. 
               2) Skinship. Trong hơn một năm YongSeo tham gia WGM, chỉ có khoản hơn 10 ep có cảnh skinship trong khi các cặp đôi khác lại có quá nhiều cảnh thân mật. Nếu chương trình này chỉ là công việc thì sao họ phải ngại ngùng đến thế khi nắm tay nhau. Chuyện này với diễn viên là rất bình thường, ôi, thậm chí nếu kịch bản yêu cầu, họ còn có thể kiss nữa cơ, vậy lý do gì mà YongSeo lại khác với những diễn viên đó nếu WGM của họ cũng chỉ dựa trên kịch bản chứ. Hyunie của chúng ta hay ngại ngùng, còn Yong lại rất cẩn thận trọng để thể hiện rằng anh không muốn “đầu độc” sự ngây thơ của SeoHyun. Vấn đề là nếu Yong không hi vọng tình cảm của họ sẽ thật sự phát triển trong và sau WGM, liệu anh ấy có thận trọng đến thế không. Nếu đó chỉ là công việc, anh ấy chỉ cần làm như những người khác vẫn làm cho bạn diễn của họ, và đem lại niềm vui cho khán giả là được. Có thể nói việc nắm tay, ôm hay kiss nhau sẽ không quá khó với họ trừ khi họ thật sự có cảm xúc với đối phương thì mới cảm thấy ngại ngùng như vậy trước máy quay và mọi người.
               3) Nụ cười. Niềm vui thật sự không thể hiện ở nụ cười mà ở đôi mắt. Người xưa có câu “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Bạn có thể cười to ngay cả khi bạn không vui, nhưng đôi mắt ẩn chứa nổi buồn sẽ tố cáo bạn ngay, thế mà tôi lại không thấy điều đó ở YongSeo. Mỗi khi họ ở cạnh nhau, họ thật sự rất hạnh phúc, và không để tâm đến những máy quay xung quanh họ nữa.
               4) Sự gắn kết tình cảm. Tôi tin nội dung cơ bản là có kịch bản nhưng phần phỏng vấn trong phòng tối thì không. Điều ấn tôi tượng nhất ở những buổi phỏng vấn này là khi Yong tiết lộ anh ấy rất thích ngắm Hyun từ phía sau khi cô ấy nấu ăn trong nhà bếp vì lúc đó cô ấy cực kỳ dễ thương. Oh, chúa ơi, chỉ có những ông chồng đang chìm đắm trong tình yêu với vợ mình mới cảm thấy và nói những lời như Yong đã nói. Các Gogumas đã kết hôn hẳn sẽ khẳng định điều tôi nói là đúng."
               Vậy đó, cứ như trong một câu truyện cổ tích vậy, có một tình cảm đã thực sự nảy nở và lớn dần lên trong một chương-trình-thực-tế. Đó là một chương trình giả tưởng, nhưng tình cảm của họ với nhau là thực. Không thể vin vào chuyện kịch bản của chương trình mà phủ nhận điều đó. Bởi chương trình nào mà không có kịch bản, không có kịch bản thì không một chương trình nào có thể hoàn thành, các đạo diễn cũng nói như vậy, nhưng họ cũng nói thêm rằng họ chỉ đưa ra "cái sườn" cơ bản nhất, còn việc thực hiện ra sao là ở người tham gia (giống như khi ta làm một bài toán, các công thức là có sẵn nhưng mỗi người vận dụng chúng một cách khác nhau, có người giải rất hay, có người lại phải rất chật vật đi đường vòng mới ra kết quả). Không giống như các cặp đôi khác hoàn thành chương trình như một bộ phim và đem lại tiếng cười cho khán giả, YongSeo đã từ tự gần gũi và tìm hiểu nhau, có lẽ chính họ ban đầu cũng không nghĩ rằng mình sẽ nảy sinh tình cảm thật, nhưng định mệnh đã buộc họ lại với nhau, họ chia sẻ và ủng hộ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, Jung Yong Hwa effect (anh ấy thậm chí còn để tên twitter của mình như vậy :3 ), Seo Joo Hyun effect,...... Tình cảm trong trẻo, thuần khiết của họ đã từ từ lớn lên như vậy đó.
               Có những Hater đã nói tôi "để tới sau này JYH/SH công bố hẹn hò với người khác thì sáng mắt ra", nhưng giả sử sau này có như vậy thì tôi vẫn có thể chắc chắn rằng tình cảm kia đã từng là thật, họ đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc với nhau, cùng sự ủng hộ của những Goguma chúng tôi. Đã từng bên nhau không có nghĩa rằng dù thế nào cũng phải đi cùng nhau đến cuối con đường. Họ không suốt đời ở bên nhau nhưng trong họ sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian đã từng hạnh phúc ấy, khoảng thời gian họ đã có thật nhiều kỉ niệm và ảnh hưởng tốt từ nhau, không bao giờ quên đã từng có một đội ngũ Goguma hùng hậu đã luôn bên cạnh tin tưởng và ủng hộ cho họ, kể cả khi họ có con đường riêng của mình.
                Nhưng đó chỉ là giả sử của Hater thôi, với tôi, một Goguma bền bỉ, luôn có niềm tin bất diệt về một ngày nào đó, tôi đoán có thể là sau khi Yong~ hoàn thành nghĩa vụ quân sự, họ sẽ công bố cho cả thế giới biết rằng "chúng tôi đã hẹn hò được một thời gian rồi, và sẽ tổ chức đám cưới vào thời điểm thích hợp, hãy chúc phúc cho chúng tôi nhé" ^^ *tung bông* *tung tim* 

Bỏ qua

Trứng thối
2

Tặng hoa
2

Tán thành

Phản đối

Người vừa đánh giá (4 người)

Đăng bình luận Bình luận (1 bình luận)

Trả lời yongseo_jeti 2015-7-28 11:28
<3

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên