Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

•°¤* Linh Lan Trắng *¤° ... http://www.yongseovn.net/forum/?1865 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS]

Blog

[Update][Copy] Tổng hợp sơ sơ về việc vì sao YongSeo IS REAL:

Độ hot 10Có 17780 lần đọc 2015-1-2 23:57

Lưu vào cho tiện đọc lại, đỡ đi tìm


"Tổng hợp sơ sơ về việc vì sao YongSeo IS REAL: 

1. Trong Strong Heart, Yong đã hô rõ to "SeoHyun ah, I love You".

2. Trong concert Blue Night, tháng 12 năm 2012, khi hát Lovelight, Yong đã nói: "tình yêu thật sự đã đến với anh" (concert có SeoHyun tham dự)

3. Giai đoạn quản bá "I got a boy" và "I'm sorry" rất "mờ ám"-> skinship táo bạo củaSeoHyun, "bức tường Yong" bao quanh bảo vệ SeoHyun, cách họ nhìn nhau đám đuối trên sân khấu. Fany đưa Yong con búp bê của SeoHyun.

4. YongSeo giành tình cảm đặc biệt cho những món quà mà Gogumas tặng họ.

5. Ice cream mission (nhiệm vụ liên quan đến kem ở sân bay và trên thảm đỏ)

6. Vài bài hát của họ sáng tác đều rất mờ ám.

7. YongSeo sống trong cùng villa.

8. SeoHyun quan tâm rất nhiều đến guitar, sáng tác nhạc, thích nến thơm, và nói về chuyện tình yêu như một chuyên gia (khi trả lời phỏng vấn, và hình mẫu lý tưởng của SeoHyun cùng ngày càng rõ ràng hơn). Còn YongHwa cũng luôn dính với piano, thích sách, quan tâm đến sức khoẻ và thường xuyên uống thuộc thảo dược nhiều hơn.

9. SeoHyun thể hiên nhiều aegyeo hơn -> tất cả Seomate đều thấy rõ điều này

10. Phản ứng của Yong khi thấy mặt nạ Hyun-señorita của Goguma.

11. SBS Gayo: Khi có Hyun ở gần đó, Yong tỏ vẻ rất là cool, nhưng khi vợ không có mặt, cậu ấy lại trở về là Yong cholding.

12. JongHyun follow SeoHyun trên twitter, nhưng lại unfollow ngay sau đó. Fan phát hiện ra điều này và hỏi JongHyun lý do, thì cậu ấy không thể trả lời mà chỉ nhìn YongHwa cầu cứu (tại fan sign năm ngoái).

13. Tham gia chương trình radio, Yong nói cả 2 vẫn thường liên lạc với nhau, và tự thừa nhận chuyện vào nhầm xe rồi giải thích vòng vo lủng củng về chuyện đó, cũng như anh ấy xác nhận rằng anh thực sự có tình cảm với SeoHyun, khi tham gia WGM cùng nhau.

14. YongSeo và CNSD luôn hành động một cách xa lạ và tránh mặt nhau trước ống kính, trên sân khấu..... nhưng phía sau sân khấu thì họ lại cực kỳ thân thiết.

15. Yong rất thích thú bông TAMAMA từ Goguma -> hẳn là anh ấy có nhiều Tamama hơn cả Simpsons.

16. KCON: YongSeo tránh nhìn vào mắt nhau, nhưng ngay khi vừa bước lên bật thang để lên sân khấu trong phần ending, YongHwa đã nhìn vào SeoHyun, và khi YongHwa đã đi đến giữa sân khấu thì SeoHyun đã quay lại nhìn vào lưng anh ấy.

17. BTS KCON/THE TaeTiSeo: YongHwa trò chuyện với Tiffany và SeoHyun trò chuyện với JungShin, nhưng riêng đoạn SeoHyun đứng tâm sự riêng với YongHwa thì đã bị biên tập cắt mất.

18. The TaeTiSeo: cho thấy SeoHyun đã thay đổi rất nhiều. Cô ấy đang yêu và thường xuyên có những cử chỉ đáng yêu. Và bật mí về việc đôi chân của SeoHyun nhạy cảm đến thế nào, khi trên tạp chí YongHwa đã nói anh ấy thích đánh thức bạn gái dậy bằng cách cù vào chân của cô ấy.

19. SeoHyun viết lời cho Only U, và YongHwa sáng tác Angel. Cả hai bài đều có hình bóng đối phương.

20. SeoHyun ngày càng tự tin và trông cuốn hút hơn -> liệu đó có phải do YongHwa effect?

21. Trong Sketchbook, mọi người đùa về lyrics của Only U, nhưng SeoHyun lại cố lãng tránh câu hỏi quan trọng là: bài hát này được cô ấy viết dành cho AI?

22. CNSD follow nhau trên SNS.

23. Video diễn tập từ KBS gayo: YongHwa cứ nhìn chằm chằm mỗi mình SeoHyun, họ rất thân thiết (sự thật là vậy), YongHwa gọi SeoHyun là "Buin..... Buin ~ ah", Yong cứ liên tục nói chuyện với Hyun, chọc ghẹo cô ấy, và cả skinship nữa.....!! --> NHÌN THẤY KHOẢNH KHẮC ĐÓ, TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU BAY LÊN GOCHUN.

24. Điều quan trọng nữa là YongHwa đã nói Park Shin Hye chỉ là bạn của anh thôi và không có cảm giác gì với cô ấy cũng như chỉ xem cô ấy như một người bạn cùng giới. Nhưng khi được hỏi về SeoHyun, thì Yong chỉ nói họ là đồng nghiệp và đã ly dị. Anh ấy cũng có thể nói họ chỉ là bạn bè thôi, nhưng Yong đã không nói vậy. Vì họ cứ tránh nhau trên sân khấu, nên nhiều người cho rằng họ không thật sự thân thiết như chúng ta nghỉ, nhưng rồi BAM, fancam lúc diễn tập đó đã chúng minh điều ngược lại -> rằng họ rất rất thân thiết với nhau.


25. Thậm chí vào năm 2013, sau concert Blue Night ở HongKong, khi một Goguma đã tặng cho mẹ của YongHwa của con gấu bông, rồi bà đã ôm nó như thể nó là baby của YongSeovậy, và bà cứ nhìn vào dãy ribbon có chữ "YongHwa ♥ SeoHyun" buộc quanh cổ con gấu. Chúng ta hãy cũng không thể quên cũng vào thời điểm đó có một Goguma đã hét lên "SeoHyun" và mẹ của YongHwa đã mỉm cười rạng rỡ và đưa một ngón tay cái lên khi nghe thấy nó!"


Khác:

Sao bạn lại ship YongSeo?

1. Vì họ có vẻ rất rất chân thành với nhau trong WGM.

2. Vì họ rất ngọt ngào với nhau.

3. Vì câu chuyện của họ diễn biến chậm. Họ không vội vàng nắm tay nhau hay làm những skinship quá lố. Cả hai chọn cách từ từ trở nên thân thiết, hiễu về nhau hơn, rồi tình yêu mới nảy nở giữa họ.

4. Vì họ đều rực rỡ và tuyệt đẹp khi ở cùng nhau.

5. Vì những món quà của họ dành tặng nhau đều xuất phát từ tấm lòng và tự tay làm lấy.

6. Vì cả hai đều đa tài trong âm nhạc.

7. Vì cách họ nhìn nhau như đang đánh vần từ “L-O-V-E”.

8. Vì anh ấy là người đã có kinh nghiệm nhưng lại rất nhẩn nại và kiên nhẫn bước theo tiến độ chậm chạp của cô ấy, và cuối cùng anh ấy cũng đã có được sự tin tưởng của cô, và cô ấy đã mở lòng mình với anh.

9. Vì họ cũng có những lúc giận và cải nhau như những cặp đôi yêu nhau bình thường

10. Vì anh đã sáng tác hai bài hát dành riêng cho cô, và họ cũng cùng nhau sáng tác ra bài Banmal Song (ver.UCC).

11. Vì họ rất cảm kích, giữ gìn những món quà của shipper chúng ta tặng và luôn sử dụng chúng cho đến bây giờ.

12.  Vì YongHwa luôn hát Love Light trong các concert của mình, bài hát anh ấy sáng tác khi nghĩ đến SeoHyun

13. Vì giờ cô ấy đã chơi guitar rất giỏi, còn anh thì thành thạo với piano. Cả hai đều có niềm đam mê với nhạc cụ mà đôi phương thích.

14. Vì bây giờ cô ấy rất thường mặt những trang phục màu Blue, đồ da, và họa tiếc da báo.

15. Vì anh đã thấy hứng thú hơn với việc đọc sách và biết cách chăm sóc sức khoẻ của mình hơn.

16. Vì sau 5 năm kể từ WGM, YongHwa vẫn gọi SeoHyun là "Buin" (sau camera). Cũng như rất nhiều idol của SM rất thân với CNBlue và YongHwa,........ họ có vẻ rất trêu chọc và  ủng hộYongSeo.

17. Vì họ chưa bao giờ hẹn hò với ai khác kể từ ngày 11/2/2010.

18. Vì CNBLUE trở thành bạn bè thân thiết với các idol của SM.

19. Vì cả hai đều lịch thiệp, đa tài, có lối sống lành mạnh, họ là người truyền cảm hứng khiến cho tôi trở thành một người tốt hơn.

20. Vì tong giọng họ nói với nhau trong WGM luôn rất mềm mại và dịu dàng, như những cặp tình nhân hay nói với nhau.

21. Vì tôi tin ở bên cạnh nhau chính là điều tuyệt nhất dành cho họ.

22. Vì cho đến tận bây giờ thì anh ấy vẫn hát Love Light rất nhiều lần trong concert solo của mình.

=> Đó nền tảng niềm tin của tôi. Và đó là lí do tôi luôn tin tưởng trong suốt năm năm qua và sẽ còn tiếp tục mãi. BỔ SUNG

(các sự kiện gần đây)


26. CNBLUE khi ở Nhật. Và điệu cười của Yong~ làm tớ câm nín =))        http://www.dailymotion.com/video/x2de3o3_%E7%A6%81%E4%BA%8C%E5%82%B3do-notre-up-20141226-wave-drawing-sendai-jungshin_music?start=2

         có ai thấy điệu cười này quen quen không? mới đầu xem tớ cũng chỉ thấy "trời ơi ông Yong~ bị khìn à :))" nhưng sau đó, một bạn Khoai đã nói rằng nó có vẻ giống đoạn cười của Seo trong tập hai người cùng viết Banmal song với nhau.
         t đã đi mò lại (và theo danh sách của tớ thì nó ở đoạn cuối ep36). Kết quả: Hoàn toàn giống hệt nhau!!! Lúc đó Seo đã cười rất vô tư và tình cờ đoạn đó bị thu lại. Yong~ đã chính sửa nó (thậm chí ảnh còn thu thêm cả tiếng hét của Seo  vào cuối để thêm sinh động =))) Yong đã dọa Seo rằng sẽ cho đoạn này làm phần mở đầu của bài hát nữa :)) 

27. Tiffany và Sunny đã follow JongHyun trên Instagram. Và sau đó JongHyun cũng đã follow lại Sunny, Tiffany và TaeYeon. JongHyun follow mấy chị vợ Soshi của YongHwa thì được nhưng không dám follow chị dâu Seolady. (JongHyun đã từng follow SeoHyun trên twitter nhưng sau 1 tiếng thì đã unfollow cô ấy. Và khi ở buổi Fanmeeting, YongSeo Baidu Bar đã hỏi vì sao anh follow rồi lại unfollow SeoHyun. Thì anh ấy đã không thể trả lời nhưng thay vào đó lại nhìn sang phía YongHwa cầu cứu). 

28. Trong chương trình radio FM Sunny's Date tối nay.
Sunny: Tôi followed JongHyun bởi vì cậu ấy có 2 con chó và tôi nghe nói chúng rất dễ thương.
Sunny: "Hiện giờ tôi đã là bạn trên SNS với CNBLUE JongHyun, không phải SHINee Jonghyun mà CNBLUE JongHyun, vì cậu ấy có 2 con chó. Tôi nghe rằng chúng rất dễ thương, vì thế tôi muốn nhìn thấy chúng, nhưng để xem những bức ảnh đó tôi chỉ có thể follow cậu ấy, vì vậy tôi đã follow cậu ấy. Chúng tôi giờ đã là bạn trên SNS". 


29. Sunny FM Date tối nay (3/1/2014): "Bài hát tiếp theo tôi sẽ mở là For The First Time Lover của Jung Yong Hwa,bài hát có tên khác Banmal Song.Nếu tôi không nhớ lầm đây là bài hát từ WGM.Bài hát được viết cùng với Seohyun.(PD :đó là một món quà) .Oh bài hát viết cho Seohyunnie của chúng tôi.Hãy chúc cho 2 người họ thuận buồm xuôi gió.Bây giờ mọi người hãy cùng lắng nghe bài hát".
WGM đã kết thúc 4 năm.Nhưng Sunny vẫn nhắc về YongSeo.WGM.Nếu Seohyun có bạn trai là chàng trai khác thì Sunny không cần nhắc bài hát viết cho Seohyun ,WGM đúng không? Đây là dấu hiệu Sunny để lại.Qua 4 năm vậy mọi người vẫn nói về YongSeo.Và không ai phủ nhận sự thân thiết giữa 2 nhóm dù không chung phong cách không chung công ty.Có sợi dây kết nối.Đó là YongSeo 
--> anh chị đã quá rõ ràng rồi. có vẻ dispatch đã báo trước và cả cnsd đang chuẩn bị mọi thứ, nhất là tâm lí cho fan trước sự kiện "động trời" này 

30. MV One fine day - MV của ca khúc chủ đề cho album solo đầu tiên của Yong đã ra lò, và các fan ngay lập tức nhận ra toàn bộ khung cảnh chơi đùa lãng mạn trong MV đều là tái hiện lại những moment trong WGM của YongSeo <3 Các FBI Goguma tài tình đã soi ra cực nhiều chi tiết trong MV (http://yongseovn.net/forum/home.php?mod=space&uid=1865&do=album&id=186) để minh chứng cho điều này. Ngay cả mái tóc, trang phục của nữ chính trong MV cũng cực kì giống với Seohyun nữa <3 Xem MV này thì không ai có thể bàn cãi j về mối quan hệ giữa họ nữa rồi nhé. 
==> Cả lời hát và MV đều là dành cho Seohyun, cho Goguma rồi <3 <3 <3
Yong à, anh càng ngày càng lộ liễu quá rồi đó :3

31. 01.10.2011 [Fan Acc/Spazz] Dự án YongSeo Forever lần thứ 4 từ fanclub của YongSeo Nhật.


Họ đã làm những chiếc băng tay màu vàng và đeo nó đi đến concert ở Yoari. Chiếc băng tay này có thêu dòng chữ “YongSeo”, một ngôi sao và ngày 2010.02.11 - chính là ngày đầu tiênYongSeo gặp nhau trong WGM. Màu vàng là màu của chiếc ghế sô pha trong ngôi nhà ở Sangdodong cũng như là màu của hoa bồ công anh (P/s: Hoa Bồ Công anh là loại hoa màSeoHyun đã so sánh về tình yêu trong WGM. Lúc còn là nụ thì hoa có màu vàng, mãi đến khi nở ra và khô lại thì mới trở thành màu trắng). Đôi cánh màu trắng ngụ ý về công việc của họ, phải bay qua bay lại nhiều nước khác nhau và cả vòng quanh thế giới nữa. YongSeo fan Nhật đính hạt pha lê trên đôi cánh với ý nghĩa là những giọt nước mưa vì YongSeo rất thích mưa....... (P/s: YongHwa: “Tôi không biết nhưng tôi thích mưa...... tôi thích sáng tác khi đang nge tiếng mưa rơi”). Một YongSeo fan Nhật Bản ~~~Khun.Ja-A-DA~~~ Đã tặng băng tay đó cho YongHwa trong concert ở Nhật và YongHwa đã nói với bạn Goguma tặng cái băng tay này cho anh rằng “Khi nào về đến Hàn Quốc tôi sẽ cho cô ấy (SeoHyun) xem nó”. 


32. YongHwa đã hát Love Light đến tận (5-6 lần) trong concert solo đầu tiên của anh ấy, nhiều hơn cả ca khúc chủ đề của concert là "One Fine Day". Tôi cũng suy nghĩ là tại sao chứ? Đây không phải là concert quảng bá cho album One Fine Day sao? Cứ như đó là “Love Light” concert chứ không phải là “One Fine Day” concert vậy. Và việcJung Yong Hwa biễu diễn với piano trên màng hình nền là hoa bồ công anh nữa. YongHwathực sự đang đùa giỡn với trái tim của chúng ta đấy....... Làm thế nào mà lại là hoa bồ công anh vậy hả? Tại sao vậy? Sao không phải là hoa hồng hay bất kì loài hoa nào khác tượng trưng cho tình yêu ấy?? YongHwa chỉ đang cố làm cho mọi thứ rõ ràng bằng Love Light và rồi giờ là hoa bồ công anh nữa. Tôi nhớ trong tập cuối WGM của YongSeo, anh ấy đã nói rằng điều cảm động nhất là “việc SeoHyun đã làm” ở hồ câu cá. Và sự kiện đó không phải là điều gì khác ngoài việc SeoHyun hát Love Light cho anh nghe. 

33. Hôm nay 18/6/2015 Tiffany đã chủ động follow YongHwa rồi like một hình ảnh của anh ấy trên Instagram và sau đó cũng follow luôn JongHyun. Tiffany hiện đang follow hai chàng rễ của SNSD trên Instagram là BaekHyun và YongHwa.  

34. [Trong Fanacc fanmeeting tối qua 22/6/2015] YongHwa kể lại rằng trong concert One Fine Day ở Đài Loan hôm 20/6 vừa rồi, anh ấy đã hát bài Love Light rất nhiều lần. Người đánh trống ở phía sau vì quá mệt nên đã tăng tốc độ nhịp trống lên, chơi càng lúc càng nhanh. Nên khiYongHwa hát cũng tưởng là sắp chết đến nơi luôn. Sau đó, YongHwa có hỏi người chơi trống là vì sao anh ấy chơi nhanh như thế, thì anh ấy trả lời rằng vì mình đã quá mệt. => Đấy là kết quả của việc hát Love Light liên tục trong 11 phút của YongHwa trong concert.......kekeke...... Anh ấy thực sự yêu Love Light. 

35. Phỏng vấn tạp chí The Celebrity tháng 7 ~ SeoHyun cut: 

Q: Bạn cũng đã viết bài hát với các thành viên khác. Nếu viết một bài hát về SNSD thì bạn sẽ viết về cái gì?

SeoHyun: Tôi muốn viết về câu chuyện của chính chúng tôi. Những chuyện đã xảy ra với chúng tôi và tôi muốn cho mọi người thấy cuộc nói chuyện giữa những người phụ nữ. Tôi đã viết nhiều lời bài hát cho album lần này nhưng có vẻ như chưa có cái nào ưng ý cả. Mặc dù là chưa được nhưng dù sao đây cũng là một trải nghiệm tốt. Tôi đang nghĩ nghĩ về chuyện sử dụng những lời bài hát đó cho những ca khúc khác của mình sau này. Không phải thứ gì đó dữ dội lắm đâu, chỉ là viết ra trong khi chơi đang ghita thôi (cười). => (Seobaby đã bị chồng ảnh hưởng mà từ bỏ cả piano mà theo guitar) 


36. P/s: Em gái của Lee Jong Hyun đã follow BoA, Hyoyeon, Sooyoung, Tiffany và Sunny, cùng diễn viên hài của FNC ~ Lee Guk Joo trên Instagram của mình.


37. Tôi không nghĩ bức ảnh Dubu mà JooHyun update trên Instagam là ở phòng tập của SM đâu...... đúng là phòng tập của SNSD ở SM cũng có cùng kiểu sàn gỗ như vậy, nhưng có vẻ sàn tối màu hơn nhiều, nó có màu hơi nâu và không giống trong bức ảnh của JooHyun. Thêm nữa...... màu sàn gỗ trong bức ảnh mà YongHwa đăng vào hôm qua mới thực sự giống với màu sàn trong bức ảnh Dubu của SeoHyun


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Mỗi năm trôi qua. Yong và Hyun luôn luôn "tặng" cho Goguma chúng ta những món quà thật tuyệt từ sau WGM: 

2011: Duet Banmal song ở Niigata

2012: Làm MC Music core, SeoHyun tham dự Bluemoon Concert và YongHwa hét lên: “Tình yêu thật sự đã đến với anh!” khi hát Love Light

2013: Năm thiên đường của Goguma (Sự tương tác công khai của cả hai trong vòng 3 tuần liên tiếp ở Music Bank)

2014: Video KBS Gayo Daejun rehearsal bị lộ.
2015: Chúng ta vẫn còn 6 tháng tới nữa mà...... 


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


38. Sau khi WGM kết thúc. Khi CNBLue comeback ở Mnet M!Coundown, các thành viên đã nhận được câu hỏi rằng “Ai là người bạn thật sự muốn sẽ cổ vũ cho mình hôm nay?” Trong ba đáp án đưa ra, tất cả đều tự động chọn SeoHyun. Nhiều fans nói rằng đây chính là bằng chứng cho thấy cả YongHwa lẫn 3 thành viên đều không thể nào quên được SeoHyun sau WGM. Một bảng xếp hạng các thành viên dựa vào phong cách thời trang sau ống kính của idol, khi chiếu tới hình ảnh của YongHwa, một MC đã nói rằng “Ah, SeoHuyn-i nampyeon, Jung YongHwa-ssi.” (Ah, chồng của SeoHyun-i, Jung Yong Hwa-ssi).  

39. Và SeoHyun đã mặc lại chiếc đầm của Goguma Garden (GOGA Hàn) tặng vào sinh nhật củaYongSeo năm 2012 (đây là lần thứ 3 SeoHyun mặc cái đầm này). Vài bửa trước YongHwacũng mặc lại chiếc áo thung của Goguma Garden tặng vào sinh nhật năm 2010 (anh ấy cũng mặc cái áo thung này 3 lần) và bây giờ tới lượt SeoHyun. Làm sao có thể có quá nhiều sự trùng hợp như thế được? Cả hai đều mặc nó như chỉ cách nhau có 2 tuần........ và đó lại là những món quà cũ của Goguma Hàn tặng vào dịp sinh nhật đôi. Thật đáng ngạc nhiên. 
Bỏ qua

Trứng thối
8

Tặng hoa

Tán thành

Phản đối

Người vừa đánh giá (8 người)

Đăng bình luận Bình luận (4 bình luận)

Trả lời yvy_nguyenx 2015-10-2 22:00
mong là cập nhật thêm :3 :3 shiper 5 năm cặp này dồi :((
Trả lời limhlantrang 2015-10-5 23:05
yvy_nguyenx: mong là cập nhật thêm :3 :3 shiper 5 năm cặp này dồi :((
Khi công việc bớt bận rộn và tớ bớt lười t sẽ tiếp tục tổng hợp nhé :D
hoặc bạn cứ vào trang chính xem, ở đó đủ lắm, t chỉ là copy tổng hợp lại để đọc liền mạch cho phê thôi  
Trả lời Haoseungri 2017-5-22 22:19
Hơn 7 năm từ khi họ gặp nhau rồi ☺☺ anh chị hạnh phúc thật nhiều nhé
Mog bạn sẽ cập nhật thêm
Trả lời Haoseungri 2017-5-22 22:20
Hơn 7 năm từ khi họ gặp nhau rồi ☺☺ anh chị hạnh phúc thật nhiều nhé
Mog bạn sẽ cập nhật thêm

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên