Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

•°¤* Linh Lan Trắng *¤° ... http://www.yongseovn.net/forum/?1865 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS]

Blog

YongSeo Letter

Có 1584 lần đọc 2015-4-11 16:25 | YongSeo letter, YongSeo, collection


            Không phải gì mới mẻ, những bức thư này của YongSeo đã được tổng hợp trong một thread riêng trong vườn rồi. Nhưng tôi muốn lưu nó vào đây, như là một cách giữ nó cho riêng mình, trong ngôi nhà cá nhân mà tôi lưu lại những điều khiến tôi gắn bó với YongSeo nhất, quãng thời gian tôi sống mơ mộng và vô tư nhất, thật với mình nhất mặc kệ thế giới bên ngoài kia đảo điên và bon chen, vội vã đến nhường nào.
            Những lá thư của họ *nhiều phần gần giống như con người tôi* không phải những lời có cánh, mướt mát đầu môi... mà đơn giản là những lời chân thành từ tận đáy lòng, từ những rung cảm thực sự của trái tim. Đó là điều làm tôi yêu hai người không chịu nổi <3


                                                         Tập 2 ( Bức thư đầu tiên của họ )

_ Xin chào.. em là Seohyun, vợ sắp cưới của anh. 
Cuối cùng chúng ta đã làm quen trước khi tìm hiểu nhau nên em viết thư này để anh hiểu về lời hứa của em. Em vừa mới 20, chưa có kinh nghiệm và thấy chuyện hôn nhân còn quá xa vời. Em nghĩ mình sẽ trải nghiệm trong tương lai và sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình thật vui vẻ và thoải mái ! Vì thế em mong rằng anh sẽ hoàn thành tốt bên em ^ _ ^ . Seohyun !

_To : Hyunie !
Có thể chúng ta kết hôn mà chưa biết về nhau , anh nghĩ cả hai chúng ta đều ngượng ngùng và không biết nên làm gì. Thế nhưng sau một thời gian ngắn chúng ta sẽ thân thiết hơn, và anh chắc trong tương lai chúng ta sẽ rất vui vẻ bên nhau. Giờ chúng ta mới chỉ là vợ chồng sắp cưới , nhưng hãy tìm hiểu nhau nhé Hyuun ~ . From : Yooong ~                                                  Tập 4 ( Lời nhắn trong CD họ tặng nhau )

_ Yong seobang !  keke xin chào, Seohyun của chúng tôi là một đứa trẻ ngây thơ, người cho đến giờ vẫn chẳng biết gì về đàn ông. Các unnie đã bảo vệ em ấy lớn xinh thế này nên hãy yêu thương em ấy thật nhiều ( YoonA)

_  Đầu tiên, chúng tôi muốn cậu hãy bảo vệ JooHyun của chúng tôi thật tốt. Em ấy rất bướng bỉnh nên có nick name là Jjing Jiing-ie . Chấp nhận em ấy và chỉ cho em ấy thêm nhiều điều. Cậu không cần lo lắng nghĩ xem em ấy sẽ làm tốt thế nào thay vào đó hãy quan tâm em ấy nhiều hơn và luôn ở bên em ấy. Nếu cậu làm JooHyun khóc, 8 người chúng tôi sẽ ghét cậu suốt đời. (Fany)

_ Yonghwa- ssi hãy may mắn với các hoạt động của mình nhé, và chúc may mắn với cô em út của chúng tôi nữa . Hi vọng cậu sẽ trở thành người tốt hơn cả khoai lang....Keke ( sica)

_ Chúng tôi chưa bao giờ nghe thấy Seohyun nói về con trai trước đây, nhưng sau khi gặp cậu con bé đã bắt đầu rồi , kekeke !Cảm giác như tôi đang gả đứa con gái nhỏ nhất vậy. Chúc may mắn với đứa con gái bé bỏng của chúng tôi. Ah! Chiếc nhẫn $2 ...Tôi nghĩ nó sẽ rỉ sau khi cậu rửa tay 10 lần. (hyeyon )

_ Yoo~ong oppa , vẫn còn có chút ngại ngùng...em còn nhiều thiếu sót và em không biết nhiều lắm . Cảm ơn anh đã làm cho mọi thứ thật dễ chịu. Mỗi cuộc gặp gỡ là 1 điều đặc biệt..hãy tạo nên những kỉ niệm đẹp nhé.. Em sẽ cố gắng, Yoong~ ( Seohyun )

_Gửi chị dâu ! Chị dâu, em hi vọng chúng ta sẽ hiểu nhau nhanh. Chúc may mắn với Yonghwa hyung (jonghyun)

_Gửi chị dâu ! Chúc chị may mắn với Yonghwa hyung ^ ^ . Chị dâu, chị là người giỏi nhất ! ( Minhhyuk )


                                          Tập 5 ( Tại quán Cafe, sau khi họ đi mua gita về )
 
                                                                      2010 . 2 . 23

_Seohyun và YOnghwa để lại những ký ức đẹp tại IngSaDong.
Giới thiệu nước táo tàu * _ *

_Jung Yonghwa và SEohyun có 1 ngôi nhà mới
Chúng ta sẽ sống vui vẻ . Cố lên !


                                                      Tập 8 (Lời nhắn để lại nơi họ hiến máu)
                                                                             2010 . 3. 16

_ Tôi muốn cùng nhau tặng máu... Oh well , nhưng chắc chắn lần sau chúng tôi sẽ trở lại để cùng nhau tặng máu.

_ Tôi đến đây cùng Hyun~ để tặng máu. Nhưng Yo~ng không thể tặng máu của anh ấy. Chúng tôi đến đây kỉ niệm 22 ngày của chúng tôi. Tháng sau, khi tôi có thể tặng được máu tôi sẽ quay lại ! Tôi hứa! 


Tập 26 ( Ngày mừng sinh nhật của cả 2 vc )

_ To Hyun ~ 
Happy birthday to you ! Xin lỗi vì anh gửi lời chúc sinh nhật muộn. Keuk Keuk...Trong khoảng thời gian ngắn bên cạnh em. Anh đã học đuọc nhiều điều từ em và sự quan tâm của chúng ta, Hyun ~ anh luôn cảm thấy có lỗi vì chỉ có thể mang đến cho em chừng này nhưng cảm ơn em đã luôn quan tâm đến anh. Từ tận trái tim anh, chúc em sinh nhật vui vẻ . From Yong~ 

_Gửi mẹ của Hyun ! 
Con xin phép chào mẹ, con là Yong seobang. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra một cô con gái xinh đẹp như Hyun. Mẹ có lòng tin vào Yong seobang phải không? hehe . Lẽ ra con nên đến thăm mẹ và con thật sự xin lỗi vì chưa thể đến được . Con sẽ sớm đến thăm mẹ. Con xin chúc mẹ luôn được mạnh khỏe.


                                                 Tập 30 ( Kỷ niệm 200 ngày YongSeo couple )

_Gửi chị dâu ! Seohyun, xin chào cậu, mình là bạn của cậu và là bạn của mọi người..( JungShin )

_To: chị dâu, xin chào chị , Seohyun ah, hahaha ...em là Jonghyun đây. Anh trai của chúng em sau khi kết hôn với chị rồi , trở nên lạc quan hẳn, và nụ cười của anh ấy cũng nhiều hơn rồi. Sau này nhờ chị dâu nhiều rồi..(Jonghyun )

_Anh Yonghwa bảo em viết thư cho chị vào lúc tối muộn thế này , em cảm thấy rất lãng mạn..( Minhyuk )

_To : Hyun , cuối cùng em cũng phải đi rồi. Cuốn sổ này, anh hi vọng sẽ có thể giúp được phần nào cho em khi sang đó. Cho dù nó không phải món quà lớn lao gì, nhưng là món quà anh đã dùng cả trái tim mình để làm nó. Em hãy nhận cho sự chân thành của anh . Bây giờ đã cảm thấy không nỡ rời khỏi anh chưa? Thực ra lúc này anh đã cảm giác được tâm trạng lúc không được gặp em rồi. Cảm thấy rất khó chịu nên đã làm quyển sổ này. Từ lần đầu gặp em đến giờ tuy đã xảy ra rất nhiều chuyện, cũng có nhiều ký ức không thể quên được...chỉ cần nghĩ đến những khoảnh khắc đó là anh không cảm thấy mệt mỏi nữa, em phải làm tốt công việc tại Nhật nhé. Trong lòng anh luôn biết ơn em , Hyun .  From : tác giả Jung Yonghwa

_To : Yong ! ^_^   Dù vẫn khó khăn khi không dùng kính ngữ nhưng em đang từ từ cố gắng. Hôm nay là một ngày ý nghĩa phải không anh? Ngày thứ 200 của YongSeo. Anh nghĩ là em không biết phải không?  Humh ! Nhưng em đã biết tất cả. Cảm giác như mới ngày hôm qua chúng ta đi hiến máu và xem phim kỉ niệm 22 ngày nhưng đã có rất nhiều ngày trôi qua từ hôm đấy. Dường như chúng ta đã cùng nhau tạo những kỉ niệm tuyệt vời. Mọi người đều có khó khăn trong cuộc sống nhưng chúng ta hãy tin tưởng nhau hơn, Ủng hộ nhau để biến ước mơ của chúng ta thành sự thật anh nhé. Hãy cùng nhau phấn đấu và chăm sóc cho em...Hyun~


                                           Tập 32 ( lời nhắn của họ tại Chùa, khi du lịch Nhật Bản )

_Hyun ! em sẽ thành công tại Nhật như vận may của em. Anh sẽ luôn ủng hộ em ! trong thời gian không gặp nhau. Cả 2 cùng cố lên.

_Yong ! hãy giữ gìn những kỷ niệm bên nhau của 2 ta và cùng tạo những kỷ niệm tuyệt vời hơn. SNSD và CN.Blue sẽ sớm vươn rộng khắp thế giới. Em sẽ luôn ủng hộ anh.


                                                  Tập 40 ( Lời nhắn của Hyun gửi đến mẹ chồng )

_Con chào ba mẹ !  Con rất căng thẳng vì đây là lần đầu tiên con chính thức ra mắt chào ba mẹ. Yong oppa luôn luôn giúp đỡ con trong mọi tình huống và anh ấy rất hiểu con...Con cảm ơn ba mẹ đã nuôi dưỡng anh ấy thật tốt. Con sẽ cố gắng trở thành một người vợ thông minh của Yong oppa và là một nàng dâu có thể làm cho ba mẹ tự hào. Con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe. Con dâu Seohyun !


                         Tập 49 ( món quà xin lỗi của Yong sau khi làm mất khăn choàng Hyun đan )

_ Do you like mango? I like mango . Thank you ! Hello, my name Jungshin. Chào cậu , Seohyun. Đây là bạn Jungshin của cậu. Cậu khỏe không? mình thì rất khỏe. Lần này Yonghwa huyng đã làm một món quà rất tuyệt vời . Từ những gì mình nhìn thấy, dù anh ấy rất bận, nghệ nhân Yong đã dành thời gian, mồ hôi để đan khăn choàng màu hồng. Dù không được làm từ nghệ nhân Italy nhưng sự nỗ lực này đạt được thứ hạng tốt nhất . hãy phấn đấu trong năm 2011 . From : bạn của cậu , bạn của mình, bạn của chúng ta, bạn của mọi người, cậu bạn quốc dân, cậu bạn Jungshin ( Jungshin )

_To : Seohyun !  Anh nghĩ đã lâu rồi. Từ lúc viết thư như thế này và món quà xin lỗi. Sau khi làm mất khăn choàng, thật sự anh rất buồn. Anh không biết phải làm sao. Anh biết nó quan trọng và quý giá hơn bất kỳ món quà nào anh được nhận. Và anh có thể nhìn thấy khuôn mặt của em trong lúc em ngồi đan khăn cho anh. Anh đã nghĩ phải làm sao để em vui hơn?, làm thế nào để em cảm thông? nên tặng em món quà gì?. Anh nghĩ màu hồng rất hợp với em nên anh đã chọn màu đó, và anh cũng nghĩ khăn choàng tình nhân sẽ rất tuyệt, màu xám cho anh...Lúc đầu anh thật sự không biết phải làm thế nào và đã lo lắng rất nhiều nhưng nghĩ đến việc em đã đan khăn cho anh, anh đã đan từng sợi sau cùng anh đã hoàn thành. Anh có thể hiểu và tưởng tượng em đã vất vả đan khăn cho anh. Anh đã học được rất nhiều điều từ món quà này. Từ giờ anh sẽ là một người chồng tốt hơn. Anh hy vọng em sẽ cảm nhận được tình cảm của anh từ món quà này. Anh rất hy vọng em sẽ thích món quà này. From: chồng Yong


                                                               Yong & Hyun Story 
_ P1
Ngày xửa ngày xưa , có 1 chàng trai tên Yong và 1 cô gái tên là Hyun.
Họ được người dân trong làng yêu thương rất nhiều . 
Họ đến JungDọngin sau 1 hành trình dài bằng xe lửa nhưng trời đổ mưa....
Và bằng lái xe..keke...nhưng có những ký ức vui nhộn và nó sẽ trở thành ký ức tuyện vời không thể quên. 
Dù ngôi nhà hoàn toàn trống trải nhưng chúng tôi đã trang trí bằng những thứ xinh đẹp. 
Để bày tỏ lòng cảm kích với Yong - người luôn chăm sóc cô. Hyun quyết định làm điều gì đó cho anh. 
Happy birthday to Yong.

_P2
Ngày xửa ngày xưa , có 1 chàng trai tên Yong và 1 cô gái tên là Hyun. 
Để chúc mừng sinh nhật đôi họ đã đến một nơi nào đó...
Không gặp nhau một tháng nên có sự ngại ngùng giữa Yong và Hyun và họ cần phải trò chuyện với nhau. 
Nên lần đầu tiên, họ đã cùng nhau du lịch nước ngoài , nơi mà Hyun thích nhất, vương quốc khoai lang. 
Họ đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm rất hạnh phúc. 
Hyun bắt đầu đan khăn choàng cho Yong. 
Đan lúc ở Nhật, trong lúc chờ biểu diễn..
Và như thế , Yong và Hyun đã dành rất nhiều thời gian bên nhau. 
Họ ở bên nhau bằng sự cảm kích, lòng quan tâm và họ mãi mãi sống hạnh phúc về sau...


Thật tiếc vì bức thư của Yong gửi Hyun ở tập cuối không được puclic! 


Bỏ qua

Trứng thối

Tặng hoa

Tán thành

Phản đối

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên