Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

*♥*Yong♥Seo Blog KA215 ... ... http://www.yongseovn.net/forum/?57 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS] «´¨`•..¤♥(¯`•♥YongSeo IS REAL, YongSeo IS EVERLASTING,YongSeo DESTINY, I'm proud to be a GoGuMas«´¨`•..¤♥´¯)♥:¤..• ...

Blog

Thay lời Seo muốn nói

Độ hot 18Có 2030 lần đọc 2011-11-15 01:33

 
Sau khi xem phần dịch của Radio ngày hôm nay, cũng như cố gắng theo dõi và nắm bắt tình cảm của YongSeo từ sau màn song ca đặc biệt Banmal song ở Nhật Bản đến nay. Tôi có thể khẳng định rằng: tình cảm YongSeo bây giờ không phải do Yong quyết định là có hay không. Vì Yong có tình cảm với Seo thế nào chúng ta đều biết cả. Vấn đề ở đây chính là Seo. Cô ấy có quá nhiều thay đổi , thậm chí thay đổi đến 180 độ.

     Trước đây chỉ có mỗi Yong là hay nhắc đến WGM Seo. Nhưng Seo không bao giờ đả động đến bất cứ gì liên quan đến họ. Ngay cả Yong hét lên "Anh yêu em" trong show mà cô ấy cũng chẳng phản ứng gì. Ngay cả việc đi Paris và có màn song ca đặc biệt "Way back into love"  cùng Kyu cô âý cũng đã viết trong nhật kí là " rất cảm kích" cũng như "muốn thay đổi cảm xúc"???. Màn song ca ấy đã làm tan nát không biết bao nhiêu trái tim ủng hộ YongSeo của các Fans. Vì nó rất chi là nhiều cảm xúc và có phần đáng báo động sự lung lây về tình cảm dành cho Yong.

   Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi quá nhanh từ sau khi cô ấy song ca Banmal song cùng Yong ở Nhật. Màn song ca đó ấn tượng và sâu sắc thế nào ai cũng biết rồi. Điều quan trọng là nó giúp cô biết chính xác tình cảm nơi con tim mình dành cho Yong. Tình cảm ấy cứ ngỡ đã lụi tàn theo thời gian cũng như khỏang cách đựơc tạo ra bởi công việc của họ. Nhưng cô âý đã không ngờ là ngọn lửa tình yêu thời WGM vẫn cháy âm ỉ trong lòng mình. Chỉ có điều nó cần chất xúc tán để bộc lộ ra ngoài. Và điều gì đến đã đến. Banmal song cùng ánh mắt biết nói chết người của Yong đã thêu cháy con tim mong đợi yêu thương của cô âý. Cháy ngùn ngụt và bùng lên dữ dội. Khiến một người ít khi biểu cảm như cô cũng phải động đậy, đứng ngồi không yên mỗi khi có một câu hỏi hay hình ảnh nhạy cảm nào đó về Yong.

  Trứơc hết, cô ấy mang nhẫn "E" nhiều lần hơn. Thay đổi màu tóc giống Yong, đeo vòng tay giống nhau, mang đồ cũng na ná theo phong cách rocker Yong. Thậm chí khi đi công việc ở Busan, Seo đã cài nơ đỏ lên tóc giống như những gì Yong vẽ trong cuốn sách tặng cô ấy ở WGM. Đặc biệt, một lần nữa màn song ca " Way back into love"  cũng cùng với Kyu ở Live New York đã diễn ra theo đúng kịch bản sân khấu với nhiều hình ảnh đuợc thổi phồng lên là quá ngọt ngào nhưng quả thật chẳng để lại chút cảm xúc nào. Nó hoàn toàn xa lạ với Paris và thật là không có từ ngữ nào để so sánh với Banmal song. Khi bài hát bắt đầu cho đến khi kết thúc Seo hoàn toàn như ngừơi mất hồn, khuôn mặt cô không biểu đạt cảm xúc. Cô chỉ biết hát và hát. Hát vì công việc chứ không có gì gọi là thể hiện cảm xúc của nghệ sĩ. Cảm giác như có gì đó mà làm cô cảm thấy tội lỗi với Yong khi phải hát và nắm tay một người đàn ông khác không phải là người mình mong muốn. Cảm giác ấy theo cô suốt bài hát, bóp nghẹt tâm trí cô và cuối cùng cô đã cừơi khi kết thúc bài hát. Nhưng không phải là cười hạnh phúc mà là cười vì công việc đã hoàn thành tốt, giúp cô cởi bỏ ám ảnh có lỗi trứơc đó. Khi xem phần biểu diễn này tôi đã thấy rằng công ty của cô âý đã quá sai lầm khi cứ để họ hát chung với nhau nhiều lần với chung một bài hát. Và đáng nói hơn là họ đã không nhận ra rằng Seo bây giờ không phải là cô bé có trái tim không biết thổn tức vì yêu như trước kia nữa. Cô âý đã thay đổi bởi tình yêu dành cho một người. Và nếu chúng ta có xem Video tập dợt của họ cho bài hát này thì chúng ta cũng lắc đầu mà chán nản giúp cho Kyu , bởi cô ấy như robot biết hát, không nụ cười , không ánh mắt và không có gì cả... Nói tóm lại hình thức đã cho thấy Seo thay đổi rất nhiều.

  Tiếp theo cô ấy nói nhiều hơn trước đây. Gần đây trong chương trình radio Simsintapa Seo đã chọn "say yes". Nội dung chúng ta đều đã biết nên không cần phải nói là nó cần chứng minh cho điều gì.  Vấn đề cần làm rõ ở đây chính là "My J". Nội dung bài hát rất chi là ngọt ngào và đầy chát lãng mạn, ca từ vô cùng trong sáng , nhẹ nhàng nhưng đã làm mất ăn mất ngủ cũng như khiến Fans phát cuồng, ngừơi cừơi kẻ khóc như điên.  Có rất nhiều bình luận cho rằng nó là do Seo viết hoặc do Seo đặt hàng ý tưởng. Và cũng có nhiều ý kiến cho rằng "J" chứng thực là Jung Yong Hwa... Nhưng theo tôi bài hát này là do Yong viết tặng riêng cho Seo. Nếu chúng ta đổi "My J'" = "My S", Anh = em. Chúng ta sẽ thấy hợp lí hơn. Nhưng có thể bài hát này không hợp với phong cách cũng như chất giọng  của CN BLue nên nó được chuyển cho Seo . Và bằng nhiều lí do nào đó chúng ta đã được nghe "My J" rất tình cảm và đầy chất thơ trữ tình. Vì thế, nên khi được hỏi về "My J" , Seo đã không hề suy nghĩ mà trả lời rất nhanh. Điều gì khiến cô ấy trở nên nhạy bén như vậy? Trong khi tất cả các bà chị đều ở đó và họ có tính cách rất mạnh mẽ so với vẻ nhút nhát và ít biểu lộ như Seo. Nếu không phải là của mình chắc hẳn cố ấy đã không phản ứng mạnh như vậy. Seo cũng đã cho biết ngừơi lý tửơng của cô "hài hước, tử tế và thoải mái khi ở gần" và ngày hôm nay là "chăm chỉ, đôi mắt của tâm hồn". Chúng ta sẽ chẳng ngần ngại hay dại dột gì mà không khẳng định đó là Yong chứ. Nói chính xác đó là Yong. Gần đây Seo cũng từng nói "vẫn còn giữ liên lạc với Yong" và hôm nay thì " chúng em vẫn thân thiết".

    Không gì phải bàn cãi nữa, từ lời nói và hàng động của Seo gần đây, nhất là từ sau Banmal song đã nói lên tất cả. Cô ấy đã thay đổi quá nhiều, thay đổi từ trong ra ngoài và dần dần đã nghiêng hẳn về phía Yong. Có thể trong lúc này nỗi nhớ Yong đang cồn cào trong lòng cô ấy. Cũng có thể đêm nay cô ấy cũng chẳng ngủ được vì ngày mai cô ấy đã được gặp Yong ở Trung Quốc. Nhiều khi trong chương  trình radio hay show nào đó ắt hẳn cô ấy rất nhớ Yong và dường như muốn hét lên thật to "Yong Ơi!!!" cho thoả nỗi lòng mỗi khi ai đó nhắc đến tên Yong. Còn nếu ở nhà thì chuyện này là bình thường rồi. Đi tắm còn hát bài của "Chồng" nữa là.

   Một lần nữa có thể khẳng định rằng niềm hi vọng "Yong Seo is real" của chúng ta là có cơ sở. Giờ đây chúng ta có thể kê cao gối an tâm mà ngủ ngon. Vì dù sóng to gió lớn đến cấp nào họ cũng sẽ vì yêu nhau mà vượt qua tất cả. Yong đã hét lên "anh yêu em", giờ chỉ đợi mỗi Seo nữa thôi. Nhưng cũng chẳng cần đợi lâu nữa đâu. Vì tôi tin chắc hẳn rằng tình yêu trong cô ấy giờ đã phát triển đến mức cực đại, hình bóng Yong trong tim đã ở mức cực điểm, có thế phun trào và vỡ oà bất cứ lúc nào... Hãy chờ nhé! Chờ và chúc họ mãi mãi hạnh phúc...

........................


cr: Tung caca @yongseovn.net

Bỏ qua

Trứng thối
16

Tặng hoa

Tán thành

Phản đối

Người vừa đánh giá (16 người)

Đăng bình luận Bình luận (7 bình luận)

Trả lời alicenhinguyen 2011-12-21 14:39
Phải công nhận là bạn đã theo dõi, quan sát rất kỹ những hành động và cử chỉ của Seo. Nói thật là khi mình xem Seo duet với Kyu, mình chẳng cảm thấy họ là 1 đôi ji` cả. Đúng như bạn nói, Seo giống như một con búp bê di động, ngay cả lúc hát cũng chả thấy cái "hồn" của Seo trong đó. Nhưng "Bammal Song" lại khác, cái cách Seo nhìn Yong, chủ động đưa tay cho Yong nắm và những biểu cảm trong khi hát đã thuyết phục mọi người về cái điều mà goguma đang tin.
Cảm ơn bạn đã cũng cố thêm niềm tin cho khoai nhé!!  
Trả lời hangke296 2012-2-22 15:52
Hay quá

Nếu có khăn giấy và thuốc nhỏ mắt chắc mình khóc oy=))

Lâu không đọc bài cảm nhận hay thật đấy

Cảm ơn người đã viết bài này

Cảm ơn ss k.a đã post vào blog

Có bài gì cảm nhận post hết vào đi cho e cảm nhận :))
Trả lời pepjg_pbynpbyng 2012-10-25 08:40
mình nghĩ là do yong soan nhac tặng cho seo để seo viết lời đó
Trả lời yongseo2 2013-1-30 08:30
mình nghỉ là thế nào họ cũng yêu nhau thôi
Trả lời yongseo2 2013-1-30 08:30
chắc chắn zậy a1k :d
Trả lời allforyou_kute9 2013-12-21 20:43
thật sự là quá hay, mình rất mong đọc thật nhiều bài viết mới trên blog này. cảm ơn bạn nhé.
Trả lời hongnhu 2014-3-11 10:14
hay quá ! yongseo là 1 cặp đôi hoàn hảo

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên