Đăng ký Đăng nhập
-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’- Trang chủ

*♥*Yong♥Seo Blog KA215 ... ... http://www.yongseovn.net/forum/?57 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS] «´¨`•..¤♥(¯`•♥YongSeo IS REAL, YongSeo IS EVERLASTING,YongSeo DESTINY, I'm proud to be a GoGuMas«´¨`•..¤♥´¯)♥:¤..• ...

Blog

Bài phân tích, cảm nhận về "YongSeo Is Real" =)))))))

Độ hot 30Có 9681 lần đọc 2012-1-26 16:06

GOGUMA chingu !!

Đã gần hai năm kể từ khi YongSeo couple gặp nhau. Đối với tôi, đó là hơn 1,5 năm trở thành người hâm mộ của họ. Một ai đó trong số chúng ta đã có người thay đổi tình yêu dành cho YONGSEO. Nhưng đều đáng mừng là vào lúc này hầu hết chúng ta vẫn còn ở đây cầu nguyện và luôn luôn hi vọng họ sẽ có 1 cái kết hạnh phúc.

Có rất nhiều lý do để biết ơn một ngày mưa tháng 2 đã mang YONGSEO đến với We Got Married. Và tôi tin rằng chính họ cũng đã vui mừng khi đã gặp gỡ và có cơ hội cùng nhau tạo nên những kí ức đẹp, những kỉ niệm ngọt mà có thể đến hết cuộc đời họ cũng không thể nào quên

Là một fan hâm mộ, với tôi YongSeo là nguồn cảm hứng lớn nhất. Tôi yêu họ rất nhiều, tôi dành nhiều thời gian của tôi viết câu chuyện về họ. Mọi người có thể làm các biểu tượng đồ họa, biểu ngữ, gifs, FMV dành cho YONGSEO. Mặc dù tôi không làm những điều khác ngoài viết, nhưng đó là cách tôi bày tỏ tình yêu của tôi với họ.

Khi tôi viết về họ và gặp được những người bạn cùng nhau chia sẽ 1 tình yêu. Dù chỉ nói chuyện trực tuyến nhưng với tôi đó là 1 tình bạn đáng quý. Và tôi nghĩ YONGSEO thật tuyệt vời , chính họ đã kết nối chúng ta lại với nhau và cùng nhau trở thành bạn bè.

Tại sao chúng ta giữ tình yêu dành cho họ? Tại sao chúng ta không bao giờ cảm thấy buồn chán? Tại sao chúng ta luôn mong muốn kiếm tìm những thông tin về họ ??

Tôi đoán, lý do số một là bởi vì chúng ta đã cùng họ xuyên suốt cuộc hành trình kéo dài 1 năm và chứng kiến những cảm xúc, những đổi thay trong họ. YONGSEO đã rất lúng túng vào giây phút ban đầu gặp gỡ nhưng sau đó họ đã trở thành cặp vợ chồng đáng yêu và cùng nhau cố gắng để hòa hợp với đối phương theo 1 cách hoàn hảo nhất có thể.

Lí do thứ 2, tôi nghĩ nó là định mệnh, giống như sự an bày sắp đặt của ông trời, tại sao ư ??? Vì họ quá khác biệt, YongHwa là người vui vẻ, SeoHyun lại là người khó để cho người khác có thể tiếp cận, YongHwa hâm mộ Bon Jovi và SeoHyun lại thích Ban Ki Moon , cô ấy luôn quan tâm tuyệt đối đến sức khỏe  nhưng YongHwa lại uống cafe đá vào mùa đông. Đúng họ thật khác biệt nhưng khị bên nhau đó là sự gắn kết tuyệt vời, nó khiến YongHwa trưởng thành và bình tĩnh hơn, nó lại giúp Hyunie thoải mái và cở mở hơn trong các mối quan hệ

Điều thứ 3, tôi nghĩ họ đã thay đổi mình rất nhiều trong suốt thời gian một năm bên nhau. Yong đã bắt đầu thích đọc sách và SeoHyun lại thích chơi ghita , đó là cách họ phối hợp với nhau trong quá trình ghi hình. Có thể ban đầu họ làm thế để khiến đối phương hạnh phúc nhưng về sau nó lại là điều tốt cho chính họ.

Bốn, điều này không có cách nào để phủ nhận vì những gì họ dành cho nhau cho chúng ta thấy một cảm giác rất thật. Nhìn cách họ cư xử, nhìn ánh mắt họ nhìn đối phương, khi họ cười .......... thật ghen tị với tất cả mọi thứ. Tôi tin chắc rằng những gì tôi thấy, tôi biết, tôi cảm nhận thông quá chương trình, sự quan tâm, sự thất vọng và những rắc rối trong tình cảm của chính họ đều rất chân thật.

Tôi biết rằng SeoHyun là tất cả những gì YongHwa tìm kiếm và mong muốn ở một cô bạn gái. Cô ấy xinh đẹp, trung thực, có một chất giọng tuyệt vời, chơi nhạc cụ giỏi, hoạt động tốt, và cực kỳ sexy nếu cô ấy muốn. Và điều quan trọng là thực tế cô đã không bao giờ thích bất cứ ai, chưa có bất kì sự rung động nào và chưa hề có mối tình đầu. Có thể, nếu là YongHwa, tôi muốn giữ chặt một cô gái như SeoHyun. Tôi không bao giờ muốn đánh mất cô ấy và chắc chắn rằng cô ấy sẽ không dành tình yêu cho ai khác ngoại trừ chính tôi. Đó là suy nghĩ của tôi nhưng tôi chắc chắn rằng YongHwa là một chàng trai thông minh và anh ấy sẽ không muốn để mất một cô gái như SeoHyun dù có gặp gỡ thêm cả trăm ngàn cô gái đi chăng nữa.

Tôi chắc rằng với SeoHuyn WGM là 1 điều mới mẻ mang cho cô những kinh nghiêm thú vị về tình yêu. Tôi nghĩ SeoHyun đã không có ý định về 1 tình yêu thực tế cho đến khi gặp YongHwa, cậu ấy đã khiến SeoHyun trở nên thoải mái hơn, luôn cố gắng kiên nhẫn chờ đợi SeoHyun mở lòng và thật tuyệt vời bức tường của SeoHyun đã sụp đỗ.

Bất cứ ai cũng không thể thay đổi suy nghĩ của tôi, rằng họ đã thật sự yêu nhau khi ghi hình và tiếp tục cùng nhau khi chương trình kết thúc.

Các bạn có thể gọi đây là sự ảo tưởng, 1 quan niệm sai lệch hoặc cho rằng nó là sự mơ mộng của 1 fangơ nhưng tôi tin vào những gì tôi nghĩ.

Tôi đã nói chuyện với bạn bè của tôi trên twitter cách đây vài ngày, tự hỏi nếu họ cùng nhau đi ra ngoài sẽ như thế nào ??

Tôi sẵn sàng đặt cược tiền của tôi cho điều này, "Sau khi chuyến đi của họ ở Kawagoe". Họ trở nên ngọt ngào, thoải mái hơn với skinship, và bất cứ khi nào nhìn vào mắt nhau họ đều thể hiện tình yêu của mình sau ánh mắt đó

Liệu tôi có thể tin rằng giữa 2 người họ không hề có mối quan hệ gì đặc biệt sao khi WGM kết thúc? Dĩ nhiên là không.

Nhưng sẽ thú vị hơn khi bàn luận về hai người họ lúc này. Tôi không thể tổng kết hết mọi điều được. Nhưng tôi sẽ cố gắng.

SeoHyun nói rằng họ vẫn còn giữ liên lạc sau khi chương trình kết thúc trong 1 chương trình ở Mĩ, cô ấy chọn “Love Girl – CNBlue là bài hát yêu thích của mình. Yoona hét lên "Tôi muốn gặp Jung Yong Hwa!"......

Các bài hát Yong viết: Because I miss you (Heartstrings OST), Man In The Mirror, In My Head. Tất cả dường như hét lên "Seo Joo Hyun là của tôi" !!

Liên tục sử dụng đồ Gogumas tặng ở sân bay và lúc biểu diễn. Tại sao họ lại mặc nó nếu họ không nghĩ bất cứ điều gì? Đúng vậy, họ có thể không show ra để tránh những bê bối và những hiểu lầm, những lời đồn thổi không hay nếu họ không muốn.

Tôi đã rất bất ngờ khi song ca với IU, Yong đã đeo chiếc vòng tay từ Gogumas Đài Loan.

Tôi đã bị thất vọng khi xem trong Gayos, hy vọng họ có thể thân mật giữa nơi đông người. Tuy nhiên, lại không có sự liên kết nào, Và sau đó fancams cho chúng ta thấy Yong vẫy tay chào cô. Trong suốt chương trình Yong đứng nhiều hơn ở phía sau của cô khi kết thúc KBS Gayo. Thật vui khi SeoHyunJungShin đã nói chuyện với nhau như những người bạn tốt nhất.

Tại sao hạn chế sự thoải mái trò chuyện nếu bạn không có bất cứ mối quan hệ đặc biệt gì ? Nó sẽ là hợp lý để nói chuyện với nhau, vì cả hai đều được biết đến là những người bạn trong ngành giải trí. Nhưng không. Họ đã chọn không trò chuyện ở nơi đông người. Điều đó thật là kỳ lạ khiến tôi tin vào những gì họ có là hơn 1 mối quan hệ bạn bè.

Nhưng shirtship (áo đôi) đã thổi bay hết những ý nghĩ đó của tôi. Nếu trước đây tôi vẫn còn hoài nghi, thì giờ tôi lại rất chắc chắn. Khó có thể nói đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tôi đã cố gắng để tạo ra những lý do, những lý do theo đúng như logic. Nhưng tôi không thể. Tôi thích giả thuyết đó hoàn toàn là một chiếc áo duy nhất, được mặc trao đổi giữa hai người đang yêu nhau. Còn một giả thuyết nữa có vẻ logic hơn và tôi cũng khá thích nó. YongHwa mua một chiếc áo giống hệt (áo đôi) vì anh ấy thích nhìn SeoHyun mặc nó trong buổi kí tặng. Nhưng tôi vẫn thích giả thuyết đầu tiên hơn ^___^Tôi là một trong những fan may mắn đã có thể đi xem Soshi diễn trực tiếp tại Singapore. Rất nhiều người đã ganh tị về điều này, tôi chắc chắn. Tuy nhiên, SeoHyun của chúng ta thậm chí còn đẹp hơn khi bạn nhìn gần cô ấy. Nếu bạn nghĩ rằng cô ấy xinh đẹp trong những video mà bạn xem, ở ngoài đời cô ấy còn đẹp hơn gấp 10 lần.

Cô ấy gầy, trắng, có khuôn mặt xinh đẹp. Đôi mắt lấp lánh. Tóc dài như sợi tơ. Nụ cười có thể hạ gục bất cứ ai. Cô ấy là một nữ thần. Cô là tất cả những gì tôi đã tưởng tượng và nhiều hơn thế. Nếu như tôi ngạc nhiên trước cô ấy, thì không có gì ngạc nhiên khi YongHwa điên lên vì cô.

Cô có thể sexy với các unnies của cô. Bad Girl, Genie, You-a-holic. Cách mà cô ấy thể hiện, Oh Chúa ơi rất rất  sexy. Chân của cô ấy dài vô tận và hoàn hảo và wow. Nhưng. Khi cô ấy một mình, cô có vẻ rất ngây thơ. Khi cô vẫy chào người hâm mộ, khi cô ấy nói đùa với các unnies của cô, khi cô làm dấu hiệu trái tim trên đầu cô. Bằng cách này cô ấy vẫn còn giống như một cô bé.

Lần thứ hai, khi họ hát My Child, và cô mặc trang phục màu đỏ và đen với một vương miện trên đầu và một cây gậy xinh xắn trong tay, chiếc tàu chạy xung quanh, cô đã đi qua gần hàng của tôi. Tôi đang giữ cái fansign do bạn của tôi làm. Tôi đứng dậy và đi về phía trước (chỗ ngồi của tôi là tầng trên cùng). Fansign bao gồm 3 bức ảnh YongSeo. Hình lớn nhất là ảnh chụp đám cưới của họ. Tôi đặt nó trước mặt tôi khi cô đi qua. Cô ấy không thể không nhìn thấy nó. Cô đã thực sự vẫy tay chào. Nhưng tôi đã thấy sự ngạc nhiên trong đôi mắt của cô khi cô nhìn thấy fansign tôi đang cầm. Và tôi nhìn thấy cô vẫy tay chào và mỉm cười với tôi.

Nếu không phải vì quá nguy hiểm, Tôi đã nhảy xuống từ mái sân vận động.

Với những gì tôi đã trải qua khi nhìn thấy Girls Generation yêu quý của tôi và SeoHyun sẽ luôn luôn là một trải nghiệm đáng trân trọng. Và tôi hứa tôi sẽ trở lại một lần nữa. Bởi vì một lần không bao giờ đủ.

Nhìn thấy 2 người họ tỏa sáng hơn các ngôi sao khác là niềm vui đối với tôi. Đối với giấc mơ của họ. Tôi cầu nguyện rằng sự nghiệp của họ sẽ tiếp tục tỏa sáng và thành công.

Có rất nhiều Fanacc rải rác khắp mọi nơi. Họ tiết lộ rằng YongSeo thường xuyên ra ngoài cùng nhau. Mặc dù tôi có cố gắng bao nhiêu để không tin vào nó, nhưng cuối cùng tôi vẫn tin tưởng với cả trái tim mình.

Được rồi. Có thể không tin những fanaccounts đó bởi vì thật khó để chứng minh.

Vậy thì tại sao YongSeo vẫn luôn có liên hệ với nhau thậm chí còn nhiều hơn trước đây, hết lần này đến lần khác

Có câu tục ngữ cổ này ở Indonesia. “Không hút thuốc lá không bị cháy. Không có tin đồn sẽ cho kết quả không có gì”. Một cái gì đó phải xảy ra để làm cho mọi người tiếp tục liên kết họ như thế này.

Kết luận của bài viết này dài (ngạc nhiên) này là gì? Nếu tôi phải đặt một tiêu đề cho điều này, tôi sẽ đặt tên là  “YongSeo Is Real. Lý do, giả thuyết, và hy vọng". Haha.

Tôi có thể cung cấp thêm một bằng chứng? Bạn thấy như thế nào? YongHwaSeoHyun trở nên lộng lẫy.  Tôi tin rằng chỉ có tình yêu có thể là lý do. Đặc biệt là ở SeoHyun. Cô nở rộ như hoa hồng và không có dấu hiệu dừng lại.

YongSeo Is Real.

Điều đó có vẻ giống như câu châm ngôn đó đến cuối cùng vẫn đúng.

YongSeo Is Real. Bởi vì chúng ta cảm nhận được họ, tin họ, và cầu nguyện cho họ.

.....................
Trans: ss puny và kunbaby @yongseovn.net

Đăng bình luận Bình luận (9 bình luận)

Trả lời pe_miss_u 2012-7-28 19:55
Cảm ơn bài viết, nó khiến tôi tăng thêm hy vọng về YongSeo rất nhiều. Và cũng như bạn, hoặc hơn thế, tôi yêu YongSeo rất rất nhiều. Tôi nhìn vào họ và nghĩ về một tình yêu đẹp, và tôi sợ rằng nếu cái giả thuyết rằng YS là thật ko đúng, tôi thật sự ko biết mình sẽ ra sao. Và tôi nghĩ mình có thể, ít nhất là một phần nào đó trong tính cách của mình, tôi sẽ phát điên khi nhìn thấy Yong đi cùng một cô gái khác và Seo sẽ đến bên một chàng trai khác. Vì thế, tôi hy vọng rằng những điều bạn nói là thật, đó là hy vọng lớn nhất của tôi.
Trả lời khoailangcouple 2013-8-28 23:08
Đến giờ nay mình mới tìm được những người bạn có cùng cảm xúc khi xem khoai lang couple. khi xem xong mình có cảm xúc rất dạt dao hp nhu lan tỏa, như các ban da noi mình chỉ noi thêm 1 y nhỏ nữa thôi. các fan như bọn minh có nhớ khi wgm kết thúc. seohuyn da noi ji không. Tinh cảm của tui em đẹp như môt bức tranh vay. và cô ấy da khóc, nhưng cam xúc thật tuyệt vời. minh khong bit co phai vi ho la nhung than tuong nen rat kho de cong bo tinh cam cua minh, hay ho dang co 1 loi hua nao do ve tuong lai cua 2 nguoi . minh that hanh phuc vi da duoc xem 1 show ma khong mot cuoc tinh dep tren truyen hinh nhung minh van hy vong se tro thanh su that. 1 lan nua YS lai tai hop va khi ay ho se co can nha mau trang hai tang cua rieng ho ban nhi.hihihi
Trả lời hongnhu 2014-3-11 19:48
pe_miss_u: Cảm ơn bài viết, nó khiến tôi tăng thêm hy vọng về YongSeo rất nhiều. Và cũng như bạn, hoặc hơn thế, tôi yêu YongSeo rất rất n ...
bạn nói đúng đấy! cảm giác của mình giống pạn vậy ak! nhưng có 1 điều mjnh k pit diễn tả cảm xúc dành cho 2ng họ ra sao thôi! mjnh vẫn luôn tin tưởng yongseo là thật và luôn luôn ủng hộ họ suốt cuộc đời này! họ giống như liều thuốc tinh thần của mjnh vậy! mỗi ngày mjnh đều dành thời gian xem lai WGM it nhất là 5 lần!nếu k xem lại mjnh có cảm giác rất bùn và nhớ họ! xem đến nỗi có thể thuộc lòng luôn ấy chứ
Trả lời chiphh96 2014-7-15 15:37
-Chào m.n..Mình mới thi đại hoc xong và h ms đc xem mối tình của YongSeo..Khi xem và kết thúc show của họ,mình đã cố gắg tìm nhữg thôg tin về họ nhưg noá ít ỏi quá..Mình cũg như các bạn,mình tin vào tình cảm của 2 người họ..1 cô gái ngây thơ trong sáng cảm độg về tình cảm đầu đời của mình..Nhìn cách Yong trêu đùa,nhìn Seo mình có cảm nhận noá rất thật và tinh nghịch như tích cách của anh..Họ làm tặg nhau nhữg món quà rất mộc mạc,gửi gắm rất nhiều t.c vào đấy..Là mình,mình cũg siêu lòng k nhiều thì ít..nhìn cảnh Seo khóc ở cuối chương trình làm mình cũg sụt sịt theo..Mới đầu xem show mình không hài lòg về Seo.mình đã ước Yong kết hôn 1 cô gái lanh lợi,mau mồm mau miệg hơn..Nhưg tiếp tục theo dõi mình lại mê mẩn họ..mình xem trọn 51 tập chỉ trong 2 ngày rưỡi..Ngày xưa mình không thíc Kpop nhưg qa 1 vài show mình đã mến mộ số ít thần tượg.trong đó coá Yong..Đọc nhữg dòg cảm xúc của các bạn cũg rất lâu rồi.nhưg hi vọg các bạn vẫn dõi theo họ và cái page nài..cũg mog đọc đc tin nhắn từ mình và chúng ta sẽ chia sẻ cùng nhau..Một cảm xúc nghẹn ngào trong lòng..Khi show kết thúc mình thấy trống vắg qá..Buồn nhẹ nhè..1 cảm giác khiến tâm trạg k thoải mái chút nào...YongSeo à..vậy là 3-4 năm rồi đấy..E và các b vẫn đang dõi và ủng hộ thầm lặg 2 người..Hãy nuôi dưỡng nhữg tình cảm đẹp đẽ và trong sáng đoá trong đời nhé YongSeo..Nhữg cái rì bắt đầu rất mạnh mẽ và ám ảnh..tôi tin điều ấy là thật vs Seo..Khi chụp ảnh chung,tôi thật sự cảm độg khi Yong từ chối và nghĩ nhiều cho Seo như vậy..Thực sự k biết diễn tả cảm xúc như thế nào nứa..có lẽ tôi sẽ xem lại mối tình đẹp như tranh của họ 1,2 thậm chí là nhiều lần nữa..Tôi yêu YongSeo và tất cả các bạn đã và đang ủng hộ họ..Tôi sẽ rất buồn nếu thấy các bạn k hồi âm trong page nài..I LOVE YOU <3 bằng cả tấm lòng của tôi :)
Trả lời heolisa9 2015-2-18 00:51
chiphh96: -Chào m.n..Mình mới thi đại hoc xong và h ms đc xem mối tình của YongSeo..Khi xem và kết thúc show của họ,mình đã cố gắg tìm nhữ ...
mình cũng vậy :(
Trả lời heolisa9 2015-2-18 00:55
hừm hôm nay là 30 Tết Ĩ-2015) và tôi đang ngồi xem Strongheart tập có Seohyun năm 2010.. Tôi vô tình thấy Hyunie đeo nhẫn và mò đi kiếm hình, thực sự là nó, và tôi từ đó đến giờ đã 5 năm mà tôi vẫn yêu quí cái đôi này.. tôi vẫn hi vọng có 1 kết cục viên mãn đến với họ..! Chúc mừng năm mới mọi người, chắc đến 2017 hay hơn, vẫn sẽ có các Gugomas khác vào đọc..! Cùng hi vọng nhé các bạn, vì họ còn trẻ và đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, chỉ cần không có scandal nào thôi..
Trả lời namlinhchi92 2015-3-30 14:33
minh bik ve yongseo couple cung lau roi,nhung bay jo minh moi thuc su xem WGM cua 2 ac,minh yeu hai nguoi wa,minh cung nhu moi nguoi mong hai ac tro thanh ă captien dong ngoc nu,doc cm cua cac ban ma minh xuc dong mun khoc,minh chi moi xem toi tap 12 engsub,ma nhiu cho k hiu nen nhon sone VN cho link vietsub jo minh xem lai toi tap̃ roi,di lam ma trong dau cu nghi ve khoai lang thoi,iu ca hai wa,mog vai nam nua se dc nghe haj ng ket hon,vi minh nghe seo noi mun ket hon truoc 30 tuoi ma,hy vong se la yong oppa <3
Trả lời nhocsox1235 2015-6-12 20:35
tôi yêu mến seohyun rất lâu rồi và cũng hâm mộ yonghwa rất nhều toi van  luôn chờ đợi cặp đôi này sẽ đến với nhau
<3 <3 <3 <3
Trả lời trasuakhoailang 2015-9-4 20:57
cảm ơn <3

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|-‘๑’- YONGSEOVN ♥♥ GOGUMA HEAVEN -‘๑’-

Vietnamese translation by DCV

Powered by Discuz!

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Lên trên